บ้าน

ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Zizi น่าเชื่อถือ ในช่วงห้าปีที่ทำงานกับพวกเขาฉันรู้สึกถึงอาชีพของพวกเขา อุปกรณ์ท่อของพวกเขาไม่เพียง แต่มีคุณภาพดีและประหยัดค่าใช้จ่าย แต่บริการของพวกเขามีน้ำใจและเอาใจใส่ช่วยขจัดความกังวลของเราหลังการขาย

—— Nadim Akef- ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ

เรายังเปรียบเทียบ บริษัท อื่น ๆ อีกมากมายก่อนที่เราจะเลือก Zizi แต่พวกเขาสามารถให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมของฉัน ความร่วมมือของเราเป็นไปด้วยดีและฉันยังแนะนำให้พันธมิตรของฉันซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเขาด้วย

—— Rabih Abi Saab ผู้จัดการโครงการ

ฉันต้องบอกว่าพนักงานของพวกเขามีความรับผิดชอบมากโดยเฉพาะคุณเจอร์รี่ เขามักจะให้ราคาและเอกสารต่าง ๆ ในเวลาอันสั้นและเขาสามารถพิจารณาหลายสิ่งล่วงหน้าดังนั้นช่วยฉันแก้ปัญหาต่าง ๆ

—— Jessie Lee-Merchandiser

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน
สายการผลิต
อาคารโรงงาน
การดัด
เครื่องทำความร้อน

สายการผลิต

อาคารโรงงาน

การดัด

เครื่องทำความร้อน

1 2 3
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน ZIZI ENGINEERING CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน
ฟิตติ้ง Buttweld
อุปกรณ์หลอม
หน้าแปลนเหล็กหลอม

ฟิตติ้ง Buttweld

อุปกรณ์หลอม

หน้าแปลนเหล็กหลอม

 • สายการผลิต
  ในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพเรามีโรงงานผลิตของเราเองซึ่งสามารถให้บริการที่กำหนดเองตามแบบ ช่วยได้มากในการประหยัดต้นทุนและเวลาการส่งมอบ โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 12,000 ตารางเมตรและมีการลงทุนรวม 60 ล้านหยวน เป็นหนี้พนักงานกว่า 100 คนและช่างมืออาชีพ 20 คน เรามีกำลังทางเทคนิคมากมายอุปกรณ์ที่มีประสิทธิผลขั้นสูงและวิธีการทดสอบที่สมบูรณ์

  อุปกรณ์การปลอมและการประมวลผลรวมถึงการเลื่อยวงอัตโนมัติ, เครื่องตัดบาร์, การปลอมกด, การปลอมแหวนเครื่อง, เตาต้านทานชนิดกล่อง, เครื่องกลึงซีเอ็นซี, เครื่องกลึง CNC, เครื่องกลึงแนวตั้งและเครื่องเจาะมากกว่า 200 ชิ้น นอกจากนี้เรายังติดตั้งอุปกรณ์ชุบและเคลือบผิวเช่นสแตนเลสเหล็กชุบแข็งอุณหภูมิสูงและสายการผลิต 3PE ต้านการกัดกร่อน

  สำหรับการทดสอบเรามีอุปกรณ์ NDT รวมยี่สิบห้าชุดรวมถึงเครื่องตรวจสอบอนุภาคแม่เหล็กเครื่อง UT และอุปกรณ์ทดสอบความหนาอุลตร้าโซนิคพร้อมกับเครื่องทดสอบไฮโดรลิค WE-1000A เครื่องทดสอบอเนกประสงค์ไฮโดรลิกทุกชนิด เครื่องมือทางเคมี (ARL3460 Spectrograph) เช่นกัน คน QA / QC จะประกันผลิตภัณฑ์ 100% ผ่านการตรวจสอบ ลักษณะของผลิตภัณฑ์ยังครอบคลุมในการตรวจสอบ

 • OEM/ODM
  Zizi เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ท่อเหล็ก ตามมาตรฐานการผลิตหรือความต้องการของลูกค้าเราจัดหาฟิตติ้งซ็อกเก็ตเชื่อมฟอร์จ, ฟอร์จเธรดฟิตติ้ง, ฟิตติ้ง Buttweld และครีบปลอมแปลงสำหรับงานอุตสาหกรรม

  Zizi รวมมากกว่า 5 องค์กรจากวัตถุดิบในการขนส่งกลายเป็นชุดของระบบการจัดหาที่สมบูรณ์และเชื่อถือได้บนพื้นฐานของการจัดการทางวิทยาศาสตร์และตรรกะ

  บริษัท ของเราให้ความสำคัญกับการปฏิรูปด้านเทคโนโลยี เรานำเข้าสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงและแก้ไขปัญหาในการผลิตจำนวนมาก

 • วิจัยและพัฒนา
  1. ตั้งค่าทีม R&D ของเราเอง
  2. ศึกษาและดูดซับเทคโนโลยีขั้นสูงจากตลาดในประเทศและต่างประเทศ
  3. มุ่งเน้นการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มคุณภาพและผลผลิตในขณะเดียวกัน
  4. มีหนึ่งสิทธิบัตรการปลอมกระบวนการ

รายละเอียดการติดต่อ
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)